Dáng ngồi con gái giúp nhận biết tính cách và chuyện chăn gối

523 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 18/08/2017

Các nhà tâm lý học tại trường đại học Harvard – Mỹ đã nghiên cứu và cho thấy dáng ngồi của phụ nữ có liên hệ chặt chẽ với tính cách.

1.Dáng ngồi hai chân khép song song, nghiêng về một bên

Nếu gặp người phụ nữ hay ngồi theo kiểu này, nghĩa là bạn đang đối diện với một người nữ tính, cầu toàn và coi trọng hình thức. Để chinh phục mẫu người này, bạn phải là mẫu đàn ông tài giỏi và kiên nhẫn.

Với tính cách nữ tính và sâu lắng, những người phụ nữ này không thích sự bồng bột và nhanh chóng. Họ thường khéo léo từ chối nhiều lời mời từ đàn ông. Có thể nói, đây là mẫu phụ nữ luôn tìm kiếm sự toàn mỹ, kể cả trong chuyện chăn gối.

2. Ngồi bắt chéo chân

Đề cao nữ quyền, cá tính mạnh, coi mình là trung tâm vũ trụ, là những đặc điểm tính cách của người phụ nữ hay ngồi tư thế này.

Trong các mỗi quan hệ xã hội, họ đúng mực và chân thành, được nhiều bạn bè, đồng nghiệp yêu quý. Mẫu phụ nữ này thường để lại hình ảnh đẹp trong mắt mọi người do rất biết cách cư xử. Trong chuyện chăn gối, họ là người luôn chủ động.

3.Đầu gối để sát vào nhau, 2 cẳng chân tạo hình chữ V

Đây là dáng ngồi thường thấy của những cố gái ngây thơ và đáng yêu. Tuy nhiên mẫu phụ nữ này thường mang tính cách có phần hơi bị động và trẻ con nên đôi khi làm cánh đàn ông mỏi mệt.

Mặc dù vậy, đây lại là mẫu người rất phù hợp với những đấng mày râu thích kiểu phụ nữ truyền thống, thảo hiền. Còn nếu muốn thay đổi tuýp người này, bạn cần có thời gian cho nàng dần dần.

4. Dáng ngồi 2 chân mở rộng

Phóng khoáng, thoải mái, quyết đoán, độc lập trong suy nghĩ. Mẫu phụ nữ này không bao giờ ngần ngại thể hiện cá tính độc đáo này của mình. Những ai gặp họ lần đầu đều thấy rằng họ là người rất dễ gần.

Họ là những người mạnh mẽ, và có nhiều bạn thân khác giới. Trong chuyện chăn gối, họ thường là người hay yêu cầu với bạn. Hãy để ý một cô nàng như này nhé, bạn sẽ thấy sự khác biệt đấy!

Bài cùng chuyên mục

  • Phụ nữ cực khoái khi quan hệ tình dục theo 2 kiểu

    Mặc dù phụ nữ  có thể có 2 kiểu cực khoái khác nhau – Âm vật hoặc âm đạo, nói nôm na là bên ngoài và bên trong. Thuy nhiên trong suốt một thế kỷ qua, các bác sỹ vẫn tranh cãi về sự khác biệt cũng như nguyên nhân tồn tại 2 kiểu cực khoái ở […]

  • Tiết lộ những bí mật về hẹn hò lần đầu tiên

    Theo nghiên cứu mới nhất, mọi người thường chỉ mất vài phút để quyết định xem liệu họ có thích thú với ai đó không. Trong lần hẹn hò đầu tiên, yếu tố gây ấn tượng ở nụ cười (64%), giao tiếp bằng mắt(55%), và âm sắc giọng nói (20%). Bên cạnh đó, những yếu tố […]

  • Lợi ích của việc tập gym

    Luyện tập thể hình thường xuyên, đúng cách và kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý giúp bạn có vóc dáng cân đối, săn chắc. Người béo tập gym có tác dụng giảm mỡ thừa, khiến cơ bắp sắn chắc và thân hình thon gọn. Ngoài ra tập gym giúp người gầy tăng cân, […]

Góc đàn ông Xem tất cả

523 lượt xem

Viết bởi:

Ngày: 18/08/2017

Dáng ngồi con gái giúp nhận biết tính cách và chuyện chăn gối

Các nhà tâm lý học tại trường đại học Harvard – Mỹ đã nghiên cứu và cho thấy dáng ngồi của phụ nữ có liên hệ chặt chẽ với tính cách. 1.Dáng ...

Phụ nữ cực khoái khi quan hệ tình dục theo 2 kiểu

Mặc dù phụ nữ  có thể có 2 kiểu cực khoái khác nhau – Âm vật hoặc âm đạo, nói nôm na là bên ngoài và bên trong. Thuy nhiên trong suốt một thế kỷ ...

2 583 lượt xem

Viết bởi:

Ngày viết : 13/08/2017

Tiết lộ những bí mật về hẹn hò lần đầu tiên

Theo nghiên cứu mới nhất, mọi người thường chỉ mất vài phút để quyết ...

Lợi ích của việc tập gym

Luyện tập thể hình thường xuyên, đúng cách và kết hợp với chế độ dinh ...

Hỗ trợ khách hàng

Hotline: 0836.639.888
(từ 8h00 đến 20h00 tất cả các ngày)